Chúng Tôi Là Gold Time

Cảm ơn bạn vì bạn đã “đặt chân” tới đây ! Gold Time Watch muốn cùng bạn chia sẻ những điều chân thành nhất !

Bắt đầu với Đam mê

Vào năm 2014 Gold time Watch được thành lập bởi sự tâm huyết và yêu thích của những người trẻ với những “cỗ máy thời gian” của Thế Giới. Với xuất phát điểm không hề cao về vốn, chúng tôi đã cùng nhau trải qua những giai đoạn khó khăn của “ đam mê và khởi nghiệp”, chúng tôi hiểu rằng, “giá trị thật” sẽ giúp Gold time Watch tồn tại và phát triển. Loại bỏ tất cả các hàng Fake, chỉ bán hàng chính hãng với chất lượng tương xứng với giá tiền, Gold time Watch đã làm như vậy và trở thành 1 trong những địa chỉ tin cậy của hàng nghìn khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng.

Gold time Watch cũng hiểu được rằng, không phải bất cứ ai cũng có thể có điều kiện để sở hữu những chiếc đồng hồ “hiệu” đắt đỏ. Nhưng nếu bạn không có điều kiện, bạn sẽ phải từ bỏ đam mê này sao ? Tất nhiên là KHÔNG, vì chúng tôi sẽ giúp bạn !

Tại Gold time Watch, chúng tôi lựa chọn những thương hiệu trung cấp và cao cấp, đi sâu vào từng phân khúc giá, đa dạng về mẫu mã..giúp bạn có thể lựa chọn thoải mái trong tầm điều kiện kinh tế của mình. Những thương hiệu được chúng tôi phân phối có thể kể đến như : Olym Pianus (OP), Olympia Star (OPA), Ogival Swiss, Tissot, ORIENT, SEIKO, Citizen…Trong đó, OP như một lựa chọn hoàn hảo với độ nổi tiếng vì chất lượng trong khi giá thành vô cùng hợp lý.

Bạn có thắc mắc ? Tại sao chúng tôi là “Gold Time Watch”?

Người xưa có câu “ thời gian là vàng là bạc”, chúng tôi hiểu khi bạn đeo trên tay một chiếc đồng hồ, bạn đã trân trọng quỹ thời gian của chính mình. Gold time Watch đem lại một “ cỗ máy thời gian” tốt, đồng nghĩa với việc, chúng tôi trân trọng thời gian của bạn – kho báu vô hình của mỗi người.

Về Gold Time
Chúng tôi là Gold Time Watch.

Trong bộ nhận diện thương hiệu của Gold time Watch, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy “Chronos”. Chronos hay nói chính xác là biến thể của titan Cronus là Cha Thời Gian (Father Time), ông là vị thần đóng vai trò to lớn trong việc truyền tải ý nghĩa về thời gian hay những cảm hứng nghệ thuật khi chế tác trong thế giới đồng hồ. Ông cùng phu nhân của mình cũng đã tạo nên định nghĩa về thời gian và số phận.

Với tất cả những biểu tượng giá trị nhất, chúng tôi đặt vào thương hiệu của chính mình. Gold time Watch mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất, cùng với đó chúng tôi hi vọng những điều may mắn và tốt đẹp sẽ đến với bạn !

Gold time Watch xin chân thành cảm ơn vì sự quan tâm của bạn ! Hy vọng rằng chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc đồng hồ thật ưng ý !

Website http://donghogoldtime.vn cung cấp đầy đủ kiến thức đồng hồ, hướng dẫn sử dụng,….trở thành đích đến tin tưởng cho những ai muốn tìm hiểu về đồng hồ.

Đi lên từ con số 0, GOLD TIME WATCH hiểu cần phải cố gắng nhiều hơn khi trước mắt có vô số đối thủ lớn mạnh. Không chỉ nói, GOLD TIME WATCH làm thật.: “Bảo hành 3 – 5 năm cả lỗi người dùng” Hỗ trợ bảo hành miễn phí trọn đời Đội ngũ kĩ thuật đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong sửa chữa, bảo hành đồng hồ NÓI KHÔNG VỚI ĐỒNG HỒ FAKE, CHỈ BÁN ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG GOLD TIME WATCH luôn xác định rõ ràng nguồn gốc, chất lượng sản phẩm mình bán, quyết tâm không để hàng giả, hàng kém chất lượng sống sót trên thị trường đồng hồ, với khẩu hiệu: “ Khai tử đồng hồ Fake”, “ Bài trừ gian thương”, “ Vì một thị trường đồng hồ sạch”!